Whatsapp ứng dụng nhắn tin thay thế SMS

Tại thời điểm công nghệ phát triển, các ứng dụng mạng xã hội cũng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng Smartphone. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí như Facebook, Zalo, Tango, Line,…Hầu hết mỗi điện thoại Smartphone đều sở hữu và sử dụng một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí này. Tải ứng dụng whatsapp free download miễn phí cho điện thoại di động của bạn. 
Mới đây, Whatsapp đã được ra mắt và trở thành tiêu điểm quan tâm sử dụng Smartphone. Bởi những tính năng mới mà Whatsapp mang lại cho người dùng vô cùng tiện lợi. Sở hữu ứng dụng dễ dàng để nhắn ti, gọi thoại, gọi video miễn phí cho người thân bạn bè trong danh bạ điện thoại chỉ cần kết nối 3G, wifi.

Khi cài đặt ứng dụng, bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào để xác nhận và sử dụng. Ứng dụng Whatsapp sẽ cung cấp cho bạn một phần mềm nhắn tin cực kì thú vị với kho icon cực ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bạn có thể gửi icon thay lời muốn nói tới đối phương đang trò chuyện.
Whatsapp còn có chứ năng gọi điện và gọi video, bạn thỏa sức trò chuyện với bạn bè hoặc việc giữ liên lạc với mọi người giờ đây cũng không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý nữa. Việc gửi các tin nhắn đa phương tiện, hình ảnh, file tài liệu cũng đơ giản. Trải nghiệm ứng dụng từ uc browser apk miễn phí mượt mà.

Tải ứng dụng shareit apk miễn phí cho di động. Nhìn chung, Whatsapp mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng: nhắn tin gọi điện miễn phí, không tính phí quốc tế, gửi tin nhắn đa phương tiện, luôn duy trì trạng thái đăng nhập, kết nối với mọi người nhanh chóng, không bỏ lỡ tin nhắn dù bạn đang ngoại tuyến, chia sẻ vị trí của bạn, chia sẻ các liên lạc trong danh bạ, gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc,..và vô vàn tiện ích khác mà chỉ có thể biết hết khi trải nghiệm

Một ứng dụng hoàn toàn mới và thú vị như Whatsapp, vậy còn băn khoăn gì mà không tải ngay về điện thoại của bạn thôi nào. Chỉ cần thao tác đơn giản, bạn sẽ được sử dụng ngay ứng dụng công nghệ mới và thấy rằng Whatsapp messenger là app không thể thiếc cho Smartphone của bạn đấy.

Tác giả: apkdown

About the author: apkdown

Related Posts