Xử lý nước tinh khiết hiệu quả

Nguồn xu ly nuoc ngày càng bị ô nhiễm hơn trầm trong Bởi vậy việc khoan giếng ồ ạt, công nghiệp phát triển chất thải ra môi trường ngày càng nhiều…, Vì thế để bảo đảm xứ khỏe cho bạn và gia đình bạn là điều hết sức cần thiết. Bài viết dưới hướng dẫn các bạn làm mạng lưới xử lý nuoc phèn đơn giản mà lại hết sức hiệu quả.

hệ thống lọc thô trên bồn chứa lọc nước

Một mạng lưới xử lý loc nuoc phèn thô bao gồm: cát thạch anh, cát mangan, than dừa, hạt coroset, lưới lọc

phương pháp thực hiện:

Đầu tiên Ai trong chúng ta dùng lưới lọc tạo đường ống bên dưới bồn lọc nước , Lưới lọc giúp ngăn hạt xuống đường ống, chỉ cho xu ly nuoc chảy thông qua . Tiếp đến chung ta rửa sơ hạt lọc trước khi đổ vào bồn chứa. Sau khi xong các bước trên, ta tiến hành đổ đá thạch anh lớn xuống tầng đầu tiên, hạt này giúp thu xử lý nước sạch. Tiếp đến ta đổ lớp than, lớp này dầy chừng 10-15cm, tiếp đến ta đổ lớp cát mangan, lớp cát mangan có công dung khử mangan và sắt trong lọc nước , tiếp đến ta đổ lớp đá thạch anh nhỏ, trên cùng ta đổ lớp hạt nâng PH để phèn dễ tạo kết tủa.

Công dụng:  hệ thống xử lý xử lý nước phèn có chưa cát thạch anh, Cát thạch anh có công dụng lọc cặn, loại bỏ tạp chất,loại bỏ sắt, canxi có trong xu ly nuoc , than có công dụng khử mùi hấp phụ các chất độc hại trong xử lý nước tinh khiết , hạt corosex nâng PH tạo kết tủa phèn, lưới lọc ngăn hạt xuống hệ thống xu ly nuoc
Bằng cách này hệ thống xử lý nuoc phèn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ô nhiễm lớn khác cho toàn bộ mạng lưới cấp loc nuoc của tòa nhà.
Chất lượng nước sau khi lọc Tùy thuộc vào tỷ lệ và thành phần các thiết bị lọc trong mạng lưới xử lý loc nuoc phèn. vì nguồn nuoc vì mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, Bởi vậy vậy để cung cấp một mạng lưới lọc xử lý nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các thiết bị lọc hợp lý, Chúng tôi cần có mẫu nuoc đầu vào chưa thông qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được cách thức tối ưu.

hệ thống lọc nuoc phèn đầu nguồn xử lý xu ly nuoc giếng khoan và loc nuoc dây chuyền sẽ có giải pháp riếng cho từng trường hợp. Nếu nước giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn thiết bị lọc nước usapec dây chuyền của thành phố, các hợp chất hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.

Tác giả: locnuocvietan

About the author: locnuocvietan

Related Posts