[Tải] Z for Zombies – Siêu phẩm game bắn súng phiên bản Android

Z for Zombies – sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chiến thuật  và thể loại game zombie vốn luôn được chào đón bởi cộng đồng game thủ. Nay chính thức ra mắt phiên bản game Android và hoàn toàn miễn phí hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn cả những người chơi khó tính nhất

Siêu phẩm game bắn súng diệt zombie chính thức chào sân Android

Bước vào thế giới Z for Zombies, người chơi sẽ ngay lập tức được trang bị và toàn quyền sử dụng các loại súng ống, vũ khí tối tân nhất để tiêu diệt hết lũ zombie điên cuồng xuất hiện khắp mọi nơi, chúng sẽ dần dần tiến gần bạn để lây nhiễm, nếu để chúng tiếp cận thì bạn sẽ thua.

z-for-zombies-sieu-pham-game-ban-sung-phien-ban-android-1

Nhiệm vụ của người chơi trong Z for Zombies là phải làm nhắm bắn thật chính xác vào điểm tập trung nhiều zombie nhất, hạ knock-out chúng trước khi chúng kịp chạm vào bạn.

z-for-zombies-sieu-pham-game-ban-sung-phien-ban-android-2
Z for Zombies cung cấp cả hai chế độ chơi game onlinegame offline cho bạn nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, với tính năng vượt ải, nếu bạn tiêu diệt được càng nhiều zombie trong thời gian cho phép bạn sẽ càng được nhiều tiền và nhiều sao trong màn chơi đó.

Z for Zombies – Sự hoành hành của nạn dịch zombie

Như đã nói ở trên, ngoài việc phải nhắm bắn thật chính xác lũ zombie, người chơi còn phải tính toán thật chính xác để có thể hạ gục càng nhiều thây ma càng tốt trong khi số lượng đạn luôn là hữu hạn. Với tựa game giải trí này, người chơi sẽ gặp phải rất nhiều loại zombie với đầy đủ hình dạng, kích thước sẽ xuất hiện tại những vị trí như: đường phố, công viên, rạp phim… để tiêu diệt từng loại zombie, bạn cũng cần sử dụng các loại súng đạn và vũ khí khác nhau.

z-for-zombies-sieu-pham-game-ban-sung-phien-ban-android-3

Càng tiến sâu vào trò chơi, bạn sẽ khám phá ra nhiều lại vũ khí mới, mạnh hơn, thú vị hơn. Z for Zombies mang đến sự vui nhộn, thư giãn hơn là sự máu me, ghê dợn thường thấy trong các game zombie khác.

Cơn gió lạ mang tên Z for Zombies:

z-for-zombies-sieu-pham-game-ban-sung-phien-ban-android-5

  • Có 36 cấp độ trong 3 loại màn chơi khác nhau
  • Tăng độ thách thức với nhiều zombie mạnh mẽ, đáng sợ hơn
  • Những vũ khí hạng nặng Variety of Guns, Power Up và Boosters
  • Đồ họa đẹp
  • Soundtrack tuyệt vời

Link tải Z for Zombies cho Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.suricategames.zforzombies

Tác giả: nguyenngocanh14689

About the author: nguyenngocanh14689

Related Posts